Trạm sạc điện của VinFast đã phủ khắp Vincom Long Biên, Hà Nội

Vĩnh XD
Chuyên Mục
Bài viết mới
VinFast đặt mục tiêu bán 1 triệu xe điện trên toàn cầu
Gần 1.000 ô tô điện VinFast VF 8 được “chốt đơn” sau hai ngày tổ chức lái thử
VinFast trở thành Đối tác cấp cao nhất đầu tiên của chuỗi giải IRONMAN Mỹ
Trạm sạc điện của VinFast đã phủ khắp Vincom Long Biên, Hà Nội

Người dân tỏ ra thích thú khi thấy mạng lưới trạm sạc xe điện của VinFast nhanh chóng bao phủ khắp Việt Nam, điều này cho thấy kỷ nguyên xe điện thực sự đang rất gần chúng ta.

Mới đây, những hình ảnh về hầm gửi xe của Vincom Long Biên, Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Loạt ảnh cho thấy các trạm sạc xe điện của VinFast đã phủ kín hầm để xe của Vincom Long Biên, bao gồm cả trụ sạc xe máy và xe ô tô.

Bằng cách mở rộng hệ thống trạm sạc trên toàn quốc, VinFast sẽ giúp việc sạc xe điện trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, từ đó người tiêu dùng cũng sẽ dễ tiếp cận với xe điện hơn vì không còn lo ngại về việc thiếu trạm sạc như trước.

Trong tương lai, các mẫu xe điện của VinFast, bao gồm cả VF e34 đang được bán trên thị trường sẽ được tích hợp ứng dụng quản lý xe thông minh. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng theo dõi tình trạng pin, tìm kiếm và dẫn đường đến các địa điểm có trạm sạc, hỗ trợ thao tác quản lý và thanh toán chi phí sạc,…

Đối với các sản phẩm xe máy điện, hiện nay VinFast cũng đã cung cấp miễn phí ứng dụng VinFast E-Scooter trên điện thoại di động, cho phép khách hàng theo dõi quá trình hoạt động của xe/tình trạng pin và hỗ trợ quản lý và thanh toán chi phí sạc.

Nhận Tư Vấn Nhanh
3 cột

Vinfast Phú Mỹ Hưng

Thiết Kế Bởi Vĩnh XD